Home Tin Tức Đính Chính Các Sản Phẩm The Harmonica tại Việt Nam

Đính Chính Các Sản Phẩm The Harmonica tại Việt Nam

1076
0
TheHarmonicaVN

TheHarmonicaVN

⚠️Thông báo đính chính về các sản phẩm The Harmonica tại Việt Nam⚠️
OFFICIAL WEBSITE : https://theharmonica.vn

Chào các bạn , thông qua buổi Offline sinh nhật The Harmonica ngày hôm qua. Mình nhận được nhiều câu hỏi của các bạn khi thấy có tận 2 trang The Harmonica, hoặc các bạn bị hiểu nhầm.

Mình là Huân Đinh, người đại diện của The Harmonica. Nếu như các bạn chơi kèn từ lâu sẽ biết tới mình. Là người chịu trách nhiệm điều hành và phát triển thương hiệu này cùng đội ngũ.

https://theharmonica.vn hiện tại là trang web đại diện chính thức của chúng mình tại VN. Hiện trên mạng có 1 trang là theharmonica.net cùng fanpage The Harmonica (31K like) là các kênh chúng mình phát triển trong thời gian đầu tiên, hiện không còn là sở hữu và điều hành từ chính bọn mình nữa mà được những đơn vị khác làm.

Các sản phẩm Official của The Harmonica là :

Fanpage: Harmonica Tabs
Website : TheHarmonica.VN
App Mobile : The Harmonica Plus (IOS + Android).
Channel Youtube : The Harmonica.

⚠️Các bạn sẽ thấy chất lượng và nội dung của The Harmonica cũ (thời gian đầu ). Hiện tại có sự tương đồng về nội dung và con người.

⚠️Chúng tôi không hề làm nhái, ăn theo thương hiệu như rất nhiều người đang nhận thông tin sai như vậy. The Harmonica là đơn vị đăng kí với nhà nước về lĩnh vực Harmonica. Đã có mã số thuế, đăng kí hoạt động công khai cụ thể.

⚠️Chúng mình không giải thích gì thêm với mọi ý kiến không chính thức khác. Hi vọng mọi người không còn nhầm lẫn các hoạt động, sản phẩm do đội ngũ quản lý. Với các sản phẩm cùng tên khác.

?The Harmonica hiện tại là đơn vị duy nhất hoạt động và hỗ trợ cộng đồng về Harmonica tại Việt Nam. Trong đó chúng tôi:
✔️ Hỗ trợ nội dung : tab , sheet nhạc, midi cho cộng đồng miễn phí và cập nhật kịp thời (thường các bạn yêu cầu tab , sheet sau vài giờ đã đc hỗ trợ ngay).
✔️ Tư vấn và cung cấp, bảo hành kèn cho cộng đồng.
✔️ Hỗ trợ học và thực hành, kĩ năng nâng cao với Harmonica theo nhiều hình thức.
✔️ Tổ chức các chương trình, event cộng đồng, tạo các sản phẩm âm nhạc , bài giảng miễn phí cho mọi người .
Ngoài ra với nhiều sản phẩm khác nữa.

Hi vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ, đồng hành cùng đội ngũ. Chúng mình sẽ cố gắng đem nhiều giá trị tới cho cộng đồng. Góp phần phát triển Harmonica ở Việt Nam!

Sự Kiện ra mắt ứng dụng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here