Home Thư Viện Tab Các Bài Hát Cho Người Mới A time for us – Harmonica Tab

A time for us – Harmonica Tab

6023
0
0013752017 10

Chúng ta hay nhầm lẫn A time for us là bài Romeo & Juliet, nhưng thực tế không phải vậy. A time for us là bài hát được viết riêng cho bộ phim Romeo và Juliet, chuyển thể từ tiểu thuyết của đại văn hào Williams Shakespeare. Bộ phim ra mắt năm 1968 (đạo diễn Franco Zeffirelli), hai diễn viên chính vào vai Romeo và Juliet là Leonard Whiting và Olivia Hussey.

Lời bài hát do Larry Kusik và Eddie Snyder đảm nhiệm, còn phần nhạc được giao cho nhạc sĩ tài ba Nino Rota. Ngay sau khi bộ phim ra mắt, A time for us đã trở thành bài hát cửa miệng của giới trẻ.

Khi được nghệ sĩ Henry Mancini chuyển thể thành bản nhạc không lời sau đó không lâu, A time for us đã trở thành bản nhạc số 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc của thế giới.

Có thể nói, dù là dưới hình thức nào, nhạc có lời hay không lời, A time for us vẫn chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ. Mỗi chúng ta ai cũng có thể tìm thấy ở ca khúc này một thời của mình, một thời yêu thương đắm say, một thời có thể “gạt nước mắt vượt chông gai” đi theo tiếng gọi của tình yêu. Thời đó đẹp và đáng nhớ biết bao!

Ghi chú: Bài dễ
Tăng/Giảm Quãng:

Tone Gốc: C