Home Học Harmonica Online Dành cho người mới Bí kíp luyện tập Hơi thở cho Harmonica hiệu quả nhất...

Bí kíp luyện tập Hơi thở cho Harmonica hiệu quả nhất !

2344
0
68240465 167045554340274 4469620547658973184 N
Bí kíp luyện tập Hơi thở cho Harmonica hiệu quả nhất !
 
Hầu hết mọi người chơi Harmonica có kinh nghiệm đều công nhận rằng tập Harmonica vào 3 thời điểm sau là hiệu quả cho hơi thở của chúng ta nhất, giúp chúng ta có một luồng hơi thở điều hòa .
 
1- Lúc ngủ dậy : Với những người có thói quen dậy sớm, khoảng 6 giờ sáng, khi đó hơi thở của chúng ta là yếu nhất khi mọi cơ quan quan trọng trong cơ thể đều được nghỉ hoặc hoạt động chậm lại .
 
Sau khi đánh răng rửa mặt xong, bạn thổi kèn 2-5 phút, hoặc chơi 1 bài hoàn chỉnh đầy đủ, lúc này bạn cũng giống như đang tập thể dục với cơ bụng, hơi thở . Khi hút thổi điều hòa như vậy bạn sẽ tỉnh táo hơn, hết ngái ngủ, cơ thể sảng khoái tràn đầy năng lượng. Thời điểm rất tốt cho chúng ta đó.
 
2 – Trước khi ngủ : Sau một ngày mệt mỏi , hơi thở của chúng ta cũng không còn đều đặn nữa và lúc này hơi thở cũng yếu như lúc ngủ dậy. Nếu thổi Harmonica vào thời gian này, chúng ta sẽ dễ dàng đẩy những hơi thở mệt mỏi đó đi , cơ thể sảng khoái hơn, dễ đi vào giấc ngủ ngon hơn.
 
3 – Lúc có tâm trạng đặc biệt : Khi vui, khi buồn, khi hụt hẫng, thất tình, stress… Thổi Harmonica những lúc này cũng là một phương pháp làm cuộc sống và tâm trạng tốt hơn. Khi chính những lúc này là lúc cơ thể bạn hơi thở không điều hòa. Nhiều khi bạn thổi lúc thất tình, lúc khóc cảm giác hơi thở mình như ngân tự nhiên, hơi thở mạnh và dày, như đang muốn trút hết những cảm xúc ra vậy. Những lúc này chơi kèn Harmonica không có gì là tuyệt vời hơn nữa. Khi thổi một lúc đủ lâu, tâm trạng chúng ta sẽ ổn định, cảm xúc sẽ thoải mái trở lại. Khi chính cách hô hấp trên kèn đã dần giúp điều hòa cho bạn rồi.
 
Lưu ý : Không thổi lúc nữa đêm ở khu vực có người xung quanh, AD không chịu trách nhiệm nhé     . Nếu cần tập trải nghiệm cảm giác thổi kèn nữa đêm không bị ai chửi, ghé trụ sở chính của AD ở 220/42 Nguyễn Văn Khối – p9 – Gò Vấp. Cho các mem tập kèn trải nghiệm tới sáng luôn ^^ .
 
Trụ sở của các AD ở đây nè : https://www.facebook.com/maiscofffee/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here