Home Tin Tức Chàng hotboy thiết kế cưa đổ cô nàng dễ thương Nhân Văn...

Chàng hotboy thiết kế cưa đổ cô nàng dễ thương Nhân Văn bằng Harmonica

729
0
Capture36

Trong chương trình Khúc hát se duyên được phát sóng tối 16/5, người chơi trải qua ba vòng thi với các thử thách khác nhau. Khách mời nữ sẽ lần lượt loại đi các chàng trai, giữ lại một người để hẹn hò sau chương trình.

Nữ chính của tập 10 là Phạm Linh, sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Cô gái tự nhận mình là mẫu người hiện đại nhưng lại thích sống với hoài niệm.

Linh có quan điểm, thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhưng có một thứ không thể thay đổi đó chính là tâm hồn. Đến với chương trính, cô sinh viên mong muốn tìm được một chàng trai có thể đồng hành, cùng nhau lưu lại các khoảnh khắc trong cuộc sống.

Trong số các chàng trai tham gia chương trình tuần này, gây chú ý là chàng trai Tấn Phát, có biệt tài thổi kèn harmonica.

Capture35

Phạm Linh chăm chú thưởng thức màn biểu diễn Harmonica của Tấn Phát.

Tấn Phát dường như có lợi thế khi được Phạm Linh hỏi từ khoá “Đồng điệu” – thứ mà cô gái trẻ mong đợi trong hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực. Cô đặt câu hỏi: “Nếu quen nhau, sau một thời gian anh phát hiện em có nhiều điểm khác biệt với anh, anh sẽ làm thế nào?”.

Chính sự đồng điệu từ tâm hồn khiến Tấn Phát gặp thuận lợi trong chặng đường chinh phục hot girl trường Nhân văn. Chàng trai gạt bỏ nhiều đối thủ, thuận lợi tiến vào vòng tỏ tình cuối cùng.

Giữa khung cảnh chiều sân ga, Tấn Phát thổ lộ thật sự yêu thích Phạm Linh nên sẽ cố hết sức lấy lòng cô. Đầu tiên, anh tặng cô gái con thỏ lật đật với thông điệp “Nếu một ngày em quá mệt mỏi, không thể tự mình đứng dậy nữa thì lúc đó vẫn còn có anh, anh sẽ đến bên cạnh làm em mỉm cười” khiến Phạm Linh “xao xuyến”.

Bất ngờ hơn, chàng nhân viên thiết kế lại có biệt tài thổi kèn harmonica. Từng giai điệu trong ca khúc Right Here Waiting phát ra từ tiếng kèn với ý nghĩa “Dù em có đi đâu, làm gì thì anh vẫn ở đây chờ đợi em” khiến Phạm Linh xúc động không nói nên lời.

Tiếp đó, Tấn Phát hát tặng Phạm Linh ca khúc Từ khi gặp em và bày tỏ: “Anh là một người con xa quê, một năm anh chỉ về quê một lần nên anh hi vọng từ nay trở về sau, mỗi dịp trở về quê sẽ có một người bạn đồng hành. Anh mong người đó chính là em”.

Capture36

Cặp đôi tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn và quyết định hẹn hò.

Chứng kiến màn tỏ tình lãng mạn của chàng nhân viên thiết kế, “ông Tơ” Kiều Minh Tuấn đánh giá tuy Tấn Phát không cao hơn Phạm Linh “một cái đầu” theo nghĩa đen nhưng lại có thể làm cô nàng rung động, ngại ngùng.

Trước màn tỏ tình chân thành của Tấn Phát, Phạm Linh quyết định dành cái ôm tạm biệt cho người chơi còn lại và lựa chọn Tấn Phát là người sẽ cùng mình tìm hiểu.

 

Nguồn: Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here