Home Tin Tức Công Bố Kết Quả Minigame Ảnh Dự Thi

Công Bố Kết Quả Minigame Ảnh Dự Thi

876
0

Đây là những hình ảnh đầy sáng tạo, so deep của các bạn dự thi cũng như những bạn đoạt giả. Một nơi lưu lại những kỷ niệm, những câu chuyện, những tâm tư tình cảm của các bạn dự thi trên khắp mọi miền đất nước

Giải ấn tượng nhất

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời và ngoài trời

Ảnh của bạn Trịnh Thị Kim Tuyến

“Harmonica giúp tớ tìm thấy cậu, tớ muốn trong ngày tớ mặc chiếc váy trắng lộng lẫy xinh đẹp nhất, sẽ được nhìn thấy cậu tay cầm hoa, tay cầm kèn, vang vọng giai điệu bài “Beautiful in white””

Giải yêu thích nhất

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Ảnh dự thi của bạn Nguyễn Văn Linh

Linh chia sẻ : “Ở đâu để tôi có được cảm xúc tích cực? Câu trả lời: Harmonica! Với niềm đam mê thì không cần phải giải thích gì ắt bạn cũng phải công nhận là cầm được cây kèn là ta thấy vui rồi❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️”

5 Giải Khuyến Khích

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Ảnh của bạn Bùi Anh Duy

Duy chia sẻ: “Hãy dùng cả trái tim để lắng nghe tiếng harmonica, hòa hồn với âm thanh của nó thì dù bạn không phải là người chơi nó bạn sẽ vẫn thấy nó vô cùng tuyệt vời và yêu nó đến nhường nào.”

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đại dương, ngoài trời, nước và thiên nhiên

Ảnh của bạn Võ Văn Thức

“Trong cuộc sống không có gì không thể nếu mình cố gắng làm hết mình. Chính Harmonica đã cho tâm hồn tôi cảm nhận được điều đó.”

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi, thực vật và ngoài trời

Ảnh của bạn Trần Thị Kim Thoa

“Thành công không có chỗ cho những con người nhượng bộ và không dám quyết liệt với chính tương lai của mình. Chính vì vậy, thành công rực rỡ không dành cho số đông.”

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Ảnh của bạn Đào Vũ Duy

“Tôi đến với harmonica như một cái duyên mà có thể kiếp trước tôi và cây kèn là một vậy.”

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Ảnh của bạn Phạm Sỉ San

“Bạn sinh ra là một nguyên bản. Vì vậy đừng để mình chết đi như một bản sao.”

Hình ảnh những bạn tham gia minigame

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Ami Nguyễn

“Có một thời điểm mình đã muốn buông bỏ tất cả vì những áp lực, vì những mệt mỏi và rồi harmonica đã đến với mình như một cơ duyên. Chiếc kèn nhỏ đã giúp mình thả hết những tâm tư, những nỗi buồn và có khi là cả những niềm vui vào trong đó. Với mình harmonica giống như một người bạn, giúp mình khi mình muốn thả hết những nỗi lòng của mình vào đóvà khiến mình dần cởi mở hơn với mọi người” 

 

 

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, núi, bầu trời, thiên nhiên và ngoài trời

 

 

Ngẫu Hứng Buồnvui 

“Cám ơn người ấy, một người đã giúp mình đến với harmonica, tuy không tiến xa được nữa nhưng dần dần thì tiếng kèn, là nơi chút gì đó trải lòng, chút gì đó thư giãn, và chút gì đó là kỷ niệm…Chăm lo chơi kèn từ từ có gấu!!”

 

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu và đang khiêu vũ

PHẠM TẤN LỰC

“mình đã có 1 tiết mục tệ trên sân khấu, nhưng ít ra bây giờ mình đã không hối tiếc vì đã dám đứng trên đó diễn cho cả trường xem.
Cuộc đời này có mấy lần mười năm.”

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và văn bản

Phạm Đức Nguyễn

“Một buổi trưa chiều chủ nhật năm 2016 , đang chơi đàn với lũ bạn thì dây đàn bị đứt thế là mình quyết định “bật tường” leo ra ngoài mua dây đàn xui sao mà ông chủ tiệm nói hết hàng mới buồn chứ ? , đang ngẩn ngơ là không biết tối nay làm gì cho hết thời gian, định chạy sang tiệm khác mua thì nhìn thấy trong tủ kiếng thấy có con SUZUKI STUDY 24 đập vào mắt thế là “sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của nàng” ), thế là kêu bác chủ tiệm thanh toán luôn để rước nàng về dinh cơ mà lúc đó bị chém hẳn 350k cơ mà nàng cùng xinh phết nên quyết định rước nàng về luôn ?, thế là câu chuyện của anh Binh nhì “xui xẻo” và cô em harmonica may mắn bắt dầu từ đây ), từ khi rước em về lũ bạn cùng phòng cứ suốt ngày nhăn nhó kêu mình thổi ổn ào quá vì lúc đó chưa biết thổi, vì bị quá nhiều complan nên mình quyết định k thổi trong nữa mà mang “em” ra ngoài vọng gác cùng mình rồi từ đó nhưng hôm đêm trời lạnh gắt, hay buổi trưa nóng lúc nào “em” cũng bên mình, nhờ có “em” mà quãng đời quân ngũ của mình đã đẹp thêm biết bao. Có thể đối với nhiều người khác lý do đem họ đến với âm nhạc vì đam mê, hay sự cô đơn nhưng đối với mình lý do đem mình tới harmonica nó cục súc như vậy đó chỉ là một buổi chiều chủ nhật mua dây đàn mà hết bán thế là mình mua harmonica. Nhưng mà cho dù là lý do gì đem bạn đến với harmonica đi nữa, thì chúng ta vẫn luôn có một tình yêu với âm nhạc để kết nối mọi người với nhau phải không?

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên

 

Bùi Việt Phương

“Tình cờ anh được đến bên em và yêu em từ lúc nào ko biết. Thấm thoát đã gần 20 năm rồi, mình kỷ niệm 20 năm nhé.
-SDB- GX Ba Thôn-”

 

 

 

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

 

Nguyễn Hoàng Huy Tấn

“Thứ mà chúng ta cần hiện giờ, một tách coffee nóng, ngồi trước cửa sổ khi trời đang có một cơn mưa rào và một cây kèn harmonica, còn gì tuyệt hơn cơ chứ.”

 

 

 

 

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và điện thoại

 

Tô Chí Thành

“Có đôi khi chúng ta thích một bài hát không phải vì bài hát đó nghe thật hay mà bởi vì ca từ viết thật giống chính mình. Có đôi khi chúng ta chơi một loại nhạc cụ chỉ vì chúng ta đam mê.”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đại dương và ngoài trời

 

Lê Bôi Phan

“Tôi là một đứa trẻ dại, chạy theo con đường thênh thang của lòng sở thích, ngã nhiều lần, rồi lại gượng đứng dậy, trên mặt đầy nước mắt, trong lòng đầy đau thương. Nhưng tôi cảm thấy thanh thú vô cùng, khi cái gai hoa hồng đâm rách da, khi con bướm thân yêu trên tay tôi tan thành phấn, khi tôi được khóc vì những sự điên dại, ngang trái của đời mình”

 

 

 

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn và cận cảnh

 

Đào Văn Chung

“Harmonica là người bạn bên tôi mỗi khi buồn. Lần đầu tôi tìm đến harmonica là vì thấy thinh thích, nhưng những lần sau là đến bằng con tim, không hẳn nó là đam mê nhưng Harp có thể khiến tôi quên đi nhiều muộn phiền trong cuộc sống!”

 

 

 

 

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Nguyễn Trung Nhẫn

“Hòa hợp với thiên nhiên cùng khúc nhạc nhỏ bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc và bình yên. ”

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trẻ em

 

Phan Linh

“Đây là giai điệu mà em rất thích,
Hãy vang vọng khắp bầu trời này đi, Harmonica.
Khung tranh mà thiên thần kia đang ôm lấy,
Này… Bức tranh phong cảnh đó…Quá đẹp phải không?
– Utsukushiki Mono.”

 

 

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đang chơi nhạc cụ và đang đứng

 

Hoàng Đức Anh Tuấn

“Harmonica đã giúp mình thực hiện ước mơ diễn trên sân khấu với vai trò là nhân vật chính (vì giọng hát không hay và trước đây chỉ làm vai phụ). Vẫn mong được 1 ngày có thể tự diễn 1 bài hoành tráng với harmonica mà không cần nhạc đệm. Mọi người ủng hộ cho mình nhé ”

 

 

 

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Lê Ngọc Tuấn ( Pino)

“Người bạn tuổi thanh xuân năm nào !
Có rất nhiều lý do đến với bạn, để đủ bạn yêu thương lấy một thứ. Harmonica đến với mình tình cờ trong một chiều đông lớp 10 với một lý do lãng xẹt đó là tán một bà chị cùng trường hơn mình 1 tuổi. Kết quả như thế nào chắc mọi người cũng đoán ra, nhưng với thật bại đó, mình vs Harmonica quấn quýt với nhau hơn. Hình ảnh 1 cậu con trai suốt ngày lên lớp với cái kèn Tremolo 20 trong quần gắn liền với mình suốt ba năm cấp 3. Dần dần mình thả hồn vào trong lúc buổi diễn nhiều hơn, như thổ lộ cảm xúc mình vào trong mỗi bài hát vậy. Cũng may mắn đỗ được vào Học Viện Ngoại giao, với số lượng con gái áp đảo trong trường là 80-20, thì những đứa có tài lẻ như này giúp mình tự tin hơn, kết bạn với nhiều người thôi. Cái ảnh mình đăng là lần đầu mình biểu diễn trên một sân khấu với 3000 ánh mắt phía dưới, mình lựa chọn bài Tong Hua để chơi vì đó là bài tủ của mình. Giờ đây, dù mình không còn sinh sống ở Việt Nam nữa nhưng ở cái đất nước Canada xa xôi lạnh lẽo này, Harmonica vẫn đi theo mình mãi, theo mãi như gợi lại hình ảnh một cậu nhóc cấp 3 năm nào

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Hoàng Hoa

“Chuyện cổ tích là không có thật, nhưng tái hiện lại nó là điều hoàn toàn có thể. Harmonica đã cho tôi quá nhiều điều trải nghiệm thú vị. Qua đây, tôi muốn tìm Hoàng tử của cuộc đời mình với thông điệp “Hãy yêu tiếng kèn của em giống như anh yêu em nhé” 
Cô gái 1M52 đầy mơ mộng.