Home Tin Tức Dòng Kèn Diatonic Cho Blues Nổi Tiếng Nhất – Marine Band 1896

Dòng Kèn Diatonic Cho Blues Nổi Tiếng Nhất – Marine Band 1896

706
0
Marine Band Box

DÒNG KÈN DIATONIC CHO BLUES NỔI TIẾNG NHẤT – MARINE BAND 1896

 

1. Lịch sử

– Marine Band 1896 là một trong những cây Harmonica ban đầu được thiết kế bởi Hohner. Năm 1896, nó được cấp bằng sáng chế và trở thành một mặt hàng chủ lực của Honer kể từ đó. Marine Band 1896 đã được chơi bởi các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới, như John Lennon, Bruce Springsteen, Neil Young…

Vintage

Phiên bản trước thế chiến II của Marine Band 1896

– Cho đến ngày nay nó vẫn đang được sử dụng bởi nhiều người chơi kèn Harmonica chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Nó nổi tiếng với đầy đủ tone, vỏ thép không gỉ được cấp bằng sáng chế và thân gỗ.

Hohner Marine Band 1896 Classic

Phiên bản hiện nay của Marine Band 1896

 

2. Đánh giá

-Marine Band tạo ra âm thanh tươi sáng và phong phú phù hợp để chơi nhạc blues, rock và country. Người chơi kèn Harmonica chuyên nghiệp đã ca ngợi bởi ngoại hình đẹp và lưỡi gà nhạy hơi. Nhiều người chơi đã cho rằng Marine Band 1896 có lỗ nhỏ hơn nhiều loại kèn mà họ từng thử. Vì thế, người mới chơi có thể thấy khó khăn khi chơi lúc đầu, mặc dù trải nghiệm khi chơi của họ trở nên tốt hơn theo thời gian bằng việc luyện tập thường xuyên.

 

Comb

Thân (comb) bằng gỗ lê của Marine Band 1896

– Vì có thân làm bằng gỗ, nên nhược điểm của Marine Band 1896 là nó phồng lên khi bị ẩm và có thể gây tổn thương môi sau một thời gian dài. Phải mất một chút nỗ lực hơn khi tháo nó ra để làm sạch và điều chỉnh. Tuy nhiên, nếu được bảo trì phù hợp, thường xuyên thì Marine Band 1896 rất bền. Nhìn chung, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi trung cấp và chuyên nghiệp.

 

Nguồn : gearank.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here