Home Thư Viện Tab Nhạc Việt Cho em gần anh thêm chút nữa (OST) – Hương Tràm –...

Cho em gần anh thêm chút nữa (OST) – Hương Tràm – Harmonica Tab

2281
0

Cho em gần anh thêm chút nữa là câu chuyện về hành trình đi tìm mục đích sống của những người trẻ. Vào một ngày đặc biệt, Rin tình cờ gặp Kai – chàng trai trẻ đang tự chôn vùi tuổi xuân của mình sau khi mất cả mẹ lẫn cha vì căn bệnh ung thư.

Cô quyết định chinh phục Kai. Ngày Rin đến, cả thế giới của Kai bị đảo lộn và ngay chính cuộc sống của cô cũng bắt đầu có nhiều chuyển biến. Những căng thẳng khi ly thân của bố mẹ Rin dần dần được xoa dịu, ngay cả Kai cũng thay đổi đến mức anh không ngờ.

Rin được ví như con đom đóm nhỏ đang cố gắng dùng ánh sáng kỳ lạ của mình để thắp lên lại những hy vọng đã tắt ngày nào trong Kai.

Tăng Nhật Tuệ, tác giả Cho em gần anh thêm chút nữa cho biết anh dễ dàng lấy cảm xúc để sáng tác ca khúc này vì bản thân đồng cảm với câu chuyện tình trong phim.

“Cặp đôi Rin – Kai đến với nhau vì đều có bất hạnh trong cuộc sống riêng, qua đó tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn. Đó không chỉ là tình yêu đơn thuần mà còn là khát vọng sống, dòng máu nóng của những người trẻ” – nam nhạc sĩ trẻ chia sẻ.

Ca khúc được giao cho Hương Tràm. Giọng hát nội lực của quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên trong MV nhận được nhiều khen ngợi. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ hát nhạc phục vụ cho một tác phẩm điện ảnh.

“Tôi cũng chỉ vừa bước qua tuổi 21 nên hiểu được tâm hồn của những người trẻ trong phim. Tôi dễ dàng phiêu theo từng nốt nhạc mỗi lần thu âm, từng lời của ca khúc như chạm vào trái tim của tôi” – nữ ca sĩ nói.

Bài hát như một món quà gửi tặng những người đã yêu và đang yêu, những người đang hạnh phúc hay cả những ai đang phải cách xa người thương.

Ghi chú:
Tăng/Giảm Quãng:

Tone Gốc: C

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here