Home Thư Viện Tab Nhạc Việt Chúng ta không thuộc về nhau – Sơn Tùng M-TP – Harmonica...

Chúng ta không thuộc về nhau – Sơn Tùng M-TP – Harmonica Tab

1411
0

Chúng ta không thuộc về nhau” là bài hát được thu âm bởi nam ca sĩ kiêm sáng tác nhạc Sơn Tùng M-TP. Bài hát được sáng tác bởi chính Sơn Tùng với sự đồng hỗ trợ của nhà sản xuất Triple D. Bài hát đã được phát hành trực tuyến vào ngày 2 tháng 8 năm 2016. Đoạn video quảng bá cho clip nhạc chính thức được đưa lên YouTube vào ngay 26 tháng 7 năm 2016. Bài hát được ra mắt chính thức trong một buổi biểu diễn ca nhạc vào ngày 2 tháng 8 năm 2016. Video âm nhạc chính thức của ca khúc được đăng tải lên YouTube vào lúc 0:00 ngày 3 tháng 8 năm 2016 và bản audio chính thức cũng được phát hành trên hệ thống Nhaccuatui. Đây là ca khúc thứ 2 và cuối cùng được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt trong năm 2016 và là ca khúc cuối cùng trước khi anh rời khỏi ông “bầu” Nguyễn Quang Huy.

“Chúng ta không thuộc về nhau” mang phong cách Tropical House. Ca khúc mang giai điệu bắt tai và “có những lời hát gây nghiện đã tạo nên một cơn sốt, hình thành một trào lưu mới mà bất kì ai cũng có thể thuộc và hát theo”.

Video âm nhạc của ca khúc đăng tải trên YouTube đã thu hút được hơn 100 triệu lượt xem trong khi bản audio chính thức thu hút được gần 35 triệu lượt nghe sau 6 tháng phát hành, giúp ca khúc trở thành một trong những bài hát Việt thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong năm 2016.

Ghi chú:
Tăng/Giảm Quãng:

Tone Gốc: C

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here