Home Thư Viện Tab Nhạc Âu Mỹ Closer – The Chainsmokers ft. Halsey – Harmonica Tab

Closer – The Chainsmokers ft. Halsey – Harmonica Tab

1465
0

Closer là sản phẩm âm nhạc thuộc thể loại electropop đánh dấu sự hợp tác ăn ý của bộ đôi DJ người Mỹ The Chainsmokers và nữ ca sĩ Halsey. Andre Taggart, một trong 2 thành viên của Tha Chainsmokers, cũng góp giọng trong một đoạn nhỏ của ca khúc này, điều mà họ chưa từng làm bao giờ với các sản phẩm âm nhạc trước đây.

Ngay khi ra mắt, Closer nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả yêu nhạc trên khắp thế giới với giai điệu thời thượng, mạnh mẽ, dữ dội nhưng cũng không kém phần da diết. Bài hát nhanh chóng leo lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng Billboard 100 ngay trong tuần đầu tiên, lên đến top 6 ở tuần tiếp theo và cuối cùng nghiễm nhiên chiếm được vị trí quán quân của Billboard. Đây là single thứ 3 của The Chainsmokers lọt vào top 10 Billboard Hot 100 trong vài năm qua, nhưng lại là single đầu tiên của họ đạt được vị trí số 1.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, Closer cũng là một bài hát được các nhà chuyên môn đánh giá cao. Ca khúc này được Andrew Taggart viết cùng với hai người bạn là Shaun Frank và Frederic Kennett trong một thời gian dài. Và dù chỉ xoay quanh những câu chuyện tình yêu như mọi bài hát khác nhưng trong nó lại dung chứa một chiều sâu về nội tâm ấn tượng, tạo được sự đồng cảm mạnh mẽ của thế hệ trẻ. Được biết, bài hát I Miss You của nhóm nhạc Blink-182 và ban nhạc Taking Back Sunday chính nguồn cảm hứng để Andrew Taggart hoàn thiện bài hát này. Và có lẽ chính vi lý do đó mà Closer lại càng thêm ý nghĩa với nhiều khán giả.

Ghi chú:
Tăng/Giảm Quãng:

Tone Gốc: C

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here