Home Tin Tức Kèn Harmonica – NEW Hohner Super 64x Performance

Kèn Harmonica – NEW Hohner Super 64x Performance

2343
0
2019 06 14 17 33 Img 6684

Xem thêm : Super 64X Performance giá bán 

Kèn Harmonica – NEW Hohner Super 64x Performance là mẫu Chromatic Harmonica (Đức) được cải tiến  thay thế cho Super 64x bản cũ (ngừng sản xuất). Sản phẩm này (theo lời giới thiệu trên website) đã chính thức soán ngôi vua của tất cả các mẫu Chromatic 16 lỗ hiện có trên thế giới và của chính Super 64x (the king of all 16-holes chromatics), đây là mẫu kèn số một, thứ nhất và duy nhất dù xét nó ở bất kỳ tiêu chí nào.

Kế thừa mọi tinh túy của người đàn anh, Super 64x Performance được hãng nâng cấp tiệm cận của sự hoàn hảo. Từ khi ra mắt nó đã luôn nằm trong top những cây kèn Harmonica đáng mơ ước khiến bao người đam mê say đắm. Nó được cộng đồng Harmonica Châu Âu đánh giá là một trong những siêu phẩm đáng sở hữu nhất của Chromatic trong nửa đầu năm 2019.

Super 64x Performance có 16 lỗ (dạng lỗ tròn) với  Reedplates đồng dày 1.2 mm , khả năng đáp ứng với hơi thổi cực tốt (thổi siêu nhẹ), slide trượt kiểu zíc zắc, phạm vi âm vực là 4 quang tám, cả 4 quãng 8  có cấu trúc lưỡi gà kép và dày hơn hẳn Super 64 cũ khiến âm to vang hơn, trầm ấm – đầy đặn – mạnh mẽ.

Vario Spring là một dụng cụ bổ trợ đi kèm giúp người sử dụng có thể tùy chỉnh độ nhạy của slide theo ý muốn.  Chi tiết đắt giá trong bản nâng cấp này là Silent Slide giúp cho cấu tạo kèn hoàn toàn kín hơi tuyệt đối. Các ren bên trong bộ mouthpiece này khéo léo bổ trợ dịch chuyển luồng hơi kết hợp ăn ý với cách sắp xếp lưỡi gà kiểu mới xen lẫn cấu trúc Comb (thân kèn) cải tiến làm âm sắc đầu ra trên cây kèn phát ra những thanh âm nội lực.

“Đơn giản chính là đỉnh cao của sự tinh tế”, lời dẫn của Kỹ sư vận hành dây chuyền của Hohner, Steve Baker về Super 64x Performance .

Thiết kế thân đen liền khối đơn giản nhưng đầy sang trọng, lịch lãm, chất liệu thép không gỉ đánh bóng (với những lớp sơn phủ bề mặt cao cấp) khiến nó không bị xuống cấp hình thức như các dòng phổ thông khác theo thời gian. Một cây kèn bền cả về hình thức lẫn trải nghiệm trong nhiều năm về sau .

Super 64X Performance là một sự hài hòa cả  về thiết kế lẫn sức mạnh, nhìn cực đẹp, chất âm trầm ấm, sâu lắng… hầu như không thay đổi cả khi chơi thường hay khi chơi qua microphone, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh kèn hoặc thay thế phụ kiện.

 

Kèn Harmonica - NEW Hohner Super 64x Performance

Kèn Harmonica - NEW Hohner Super 64x Performance

Kèn Harmonica - NEW Hohner Super 64x Performance

Kèn Harmonica - NEW Hohner Super 64x Performance

Kèn Harmonica - NEW Hohner Super 64x Performance

Kèn Harmonica - NEW Hohner Super 64x Performance

Kèn Harmonica - NEW Hohner Super 64x Performance

 

Thông Số Kỹ Thuật

Tên sản phẩm: Super 64x Performance
Dòng kèn (type): Chromatic
Tông (key): C
Tuning Chromatic
Số lỗ (number of holes): 16 lỗ
Số lưỡi gà (reeds): 64 lưỡi gà
Nắp kèn (cover): Sơn màu, màu đen (lacquer, black)
Chất liệu lưỡi gà: Bằng đồng dày 1,2 mm, cấu trúc kép
Phần chạm miệng thổi (mouthpiece): Thép không gỉ đánh bóng sơn phủ bề mặt cao cấp
Cấu trúc cần bấm (slide construction) Hình zigzag
Thân kèn (comb): Thép đánh bóng lớp sơn phủ bề mặt cao cấp
Kích thước: 19,8 x 4,5 x 3,2 cm

 

Sơ Đồ Nốt Hohner Super 64x Performance

 

Kèn Harmonica - Hohner Super 64x

 

Chromatic Harmonica

Chromatic là một dòng Harmonica (cùng với Diatonic và Tremolo là ba dòng được biết đến nhiều ở Việt Nam). Các thương hiệu nổi tiếng cho dòng kèn này có thể kể đến là Hohner, Suzuki, Seydel, Lee Oskar, Tombo, Hering.

Chromatic Harp là tên gọi khác của dòng kèn này, cũng như Chromonica hay Chrometta là các mẫu Chromatic Harmonica do hãng Hohner sản xuất.

Chromatic Harmonica được thiết kế để có thể chơi được tất cả các tone có trong một quãng tám (tương tự như piano). Tuy có nhiều loại khác nhau nhưng hầu hết những cây kèn harmonica thuộc dòng này đều có 12 hoặc 16 lỗ, và tất cả chúng đều có một nút trượt bên hông để tăng cao độ của một lỗ bất kỳ thêm nửa tone

Chromatic Harmonica là một nhạc cụ tuyệt vời để chơi tất cả các dòng nhạc, tuy nhiên đặc biệt phù hợp với dòng nhạc pop, soul và nhạc cổ điển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here