Home Thư Viện Tab Các Bài Hát Cho Người Mới Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời – Trúc Nhân – Harmonica...

Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời – Trúc Nhân – Harmonica Tab

4269
0
Batch 6

Tối ngày 7/1/2020, Trúc Nhân bất ngờ trở lại với MV “Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời”, một sản phẩm kết hợp cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Ca từ đậm chất thơ, cách xử lý tinh tế, những đoạn lắng khiến trái tim người nghe như hẫng đi. Ngoài ra, những thước phim giàu cảm xúc đã giúp “Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời” chạm đến trái tim của khán giả. Được biết, đây là sáng tác vô cùng tâm huyết của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, cũng là ca khúc từng xuất hiện trong phim ngắn “Máy Bay Giấy” do Jun Phạm thực hiện, thuộc dự án thường niên “Vết Sẹo Cuộc Đời”.

Bên cạnh giọng hát ngọt ngào của Trúc Nhân, sức hút của “Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời” còn đến từ MV được dựng theo phong cách hoạt hình. Nội dung MV được dựa trên phim ngắn “Máy Bay Giấy”, xoay quanh ký ức của một chàng trai về người bạn thời thơ ấu của mình. Cả hai cậu bé ở bên cạnh nhau vô cùng vui vẻ và hạnh phúc nhưng thật không may khi cả hai đều mắc căn bệnh tim bẩm sinh. Khi bệnh của cậu bé nhân vật chính trở nặng, người bạn thân thiết đã nhường lại suất mổ tim miễn phí và trao lại sự sống cho cậu. Tuy nhiên, người bạn này đã không thể đợi được đến suất mổ tim tiếp theo và mãi mãi rời xa cậu.

Ngoài việc là màn tái ngộ của Trúc Nhân và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, “Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời” còn mang trên vai trọng trách lớn lao. Theo lời giới thiệu đầu MV, lợi nhuận từ mỗi lượt xem, chia sẻ của dự án lần này đều sẽ được Trúc Nhân, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và ekip dành tặng cho “Quỹ Nhịp Tim Việt Nam”.

 

Ghi chú: Có note luyến và nhảy quãng xa. Đúng như tone bản gốc, 3 đoạn cuối (dấu " * ") sẽ lên một tone tức A# (Dành cho người chơi Chromatic).
Tăng/Giảm Quãng:

Tone Gốc: G#

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here