Home Tin Tức The Harmonica đồng hành cùng Unique On, ngày hội CLB Sở thích...

The Harmonica đồng hành cùng Unique On, ngày hội CLB Sở thích FTU

548
0
Capture21

Vậy là đã kết thúc chuỗi ngày hội khá đặc biệt diễn ra trong 3 ngày tại FTU – Unique On. The Harmonica rất vinh dự khi là nhà tài trợ chính thức đồng hành cùng các bạn sinh viên FTU. Có thể nói đây là một sân chơi khá thú vị dành cho các bạn sinh viên FTU, đặc biệt là đối với các bạn tân sinh viên. Đây là hoạt động thường niên của các câu lạc bộ khối sở thích trong số các khối câu lạc bộ khác của trường. Sự kiện này được tổ  chức ngoài trời và ngoài giờ học nên thu hút rất nhiều các bạn sinh viên đến xem và cổ vũ cho các clb yêu thích của mình Capture22

 Chương trình được đóng góp rất nhiều các tiết mục của các câu lạc bộ trong khối sở thích như đàn, hát, catwalk, hiphop,… và The Harmonica cũng đóng góp tiết mục mở đầu cho chương trình với một màn cover harmonica vô cùng sôi động và được đông đảo các bạn trẻ ủng hộ.

Capture23

Đây cũng là một phần trong việc lan tỏa harmonica đến cộng đồng mà chúng mình – đội ngũ The harmonica đang cố gắng tạo niềm đam mê sở thích hứng thú đến các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn tân sinh viên. Bên cạnh những tiết mục đặc sắc là phần trao giải thưởng mini game với những phần thưởng vô cùng giá trị đến từ các nhà tài trợ, trong đó The Harmonica vinh dự được trao giải nhất đến cho bạn sinh viên may mắn của chương trình. 

Vậy là sau 3 ngày diễn ra sự kiện, Unique on đã diễn ra hết sức thành công ngoài mong đợi khi mà đến tận cuối chương trình rồi mà vẫn còn đông đảo các bạn sinh viên ở lại để thưởng thức tận cùng. The Harmonica cũng xin chúc cho Unique on khối clb sở thích sẽ tìm kiếm cho mình nhiều bạn trẻ với cùng đam mê sở thích nói chung, và hy vọng các bạn trẻ cũng biết tới về harmonica nói riêng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here